แม่ ๆ ทีมกันยา

กำหนด 7 ก.ย. 63 แอบแตกแล้วจ้า คลอด 29 ส.ค 63 ( 38+5 ) 🥰 แม่ ๆ ทีมกันยา แอบแตกกันหมดยังคะ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ ชื่อน้องร้อยแก้ว

แม่ ๆ ทีมกันยา
68 ตอบกลับ

เรากำหนด17ก.ย. รออยู่เลยคะ แต่ปวดหลอกๆบ่อยมาก

กำหนด 13 กันยา เงียบกริบมากเลยคะ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่แตกเลย....

กำหนด 10 ก.ย แต่แตกตั้งแต่ 20 สิงหาแล้วค่ะ 😂

8 กันยา เจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากเจอหน้ามากๆ

19 กันยา เจ็บเตือนจะเป็นอาทิตแล้วค่ะ 37+2จ้า

4y ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่

นัดคลอด 10 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคร้าาา

ชื่อน่ารักจังเลย หน้าคล้ายผู้ชายเลย

กำหนด16กันยาแตกเมื่อวันที่25สิงหาจ้า

17กันยา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วว