ทีมกันยา 64

แม่ ๆ คนไหนทีมกันยา 64 บ้างค่ะ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ก.ย ตอนนี้ 32+5 วีคแล้วค่ะ นน.น้องอยู่ที่ 2500 ส่วนแม่มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

โอ!น้องน้ำหนักดีมากเลยแม่ เราชาวน์ตอน32วีคหนัก1900เองแม่บำรุงอะไรค่ะ แนะนำหน่อย ตอนนี้34วีแล้ว

3y ago

กำหนดคลอด 26 ก.ย ค่ะ