37+2 วีค แม่บ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ

กำหนด 25 พ.ค แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันยังค่ะ อยากแตกจะแย่อยู่แล้วอยากเจอน่าเจ้าตัวน้อย

37+2 วีค แม่บ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ
30 ตอบกลับ

38w​ ค​ลอด25พ.ค​ เหมือนกันค่ะ​ อยากแตกมากๆ

4y ago

สู้ๆ นะค่ะเดียวก็ได้เจอสิ่งที่เรารอคอยมานาน😍

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

บ้านนี้26พ.ค พร้อมหิ้วแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

4y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ พร้อมหิ้วตลอดดด😂

บ้านนี้37+6วีค​ กำหนด26​ พ.ค.​ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ พร้อมหิ้วตลอดดด55

38วีค กำหนด25พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนบ่อยอยู่ค่ะ แต่เจ็บจิงยังไม่มาซักที😂😂😂

เตรียมตั้งแต่ 7 เดือนเลยคร่า

บ้านนี้37+5 กำหนดตั้ง28พ.ค.แหนะค่ะ

บ้านนี้ก้อ25พ.ค.เงียบมากเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ พร้อมหิ้วตลอดดด

บ้านนี้ก็37+1เหมือนกันค่ะ