อยากแตกแล้วค่า 39+4 วีค

กำหนดคลอด 24 มิถุนา คะ. ยังไม่มีอาการใดๆเลย. ดิ้นเก่งมาก. แม่ๆบ้านไหน. กำหนด 24มิถุนาบ้างค่ะ. หรือแตกก่อนแล้วมีมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากแตกแล้วค่า  39+4 วีค
44 ตอบกลับ

แตกแล้วค่าาา 24 มิถุนายน ตั้งใจจะคลอด ธรรมชาติ โดนให้ยาเร่งตอน 10 โมงเพราะตรง 40วีค พอดีสุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดต้องได้ผ่าตอน3ทุ่ม #ความเจ็บปวดที่งดงาม 😊

เหมือนเราตอนท้องลูกคนแรกเรย กำหนดคลอด5ธันวา แต่ก้เงียบพอถึงวันที่5ก้เจ็บท้องคลอดเรยค่ะ คลอดแบบไม่มีสัญญาณเตือนว่าจะคลอดเรย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่ 27 มิถุนายนนี้ แต่เพิ่งคลอดไป วันที่ 18 มิถุนายน ค่ะ น้องอายุได้ 4 วันแล้วจ้า

กำหนด 20 มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ได้ 40+1 แล้ว มีแต่มูกขาวและเจ็บเตือน อยากแตกไวเหมือนกับคนอื่นมากค่ะ รอด้วยความหวังค่ะ

3y ago

เด๋ยวน้องก้อมาค่า☺️

กำหนดคลอด 24 มิ.ย.เหมือนกัน แต่แตกก่อน 36+6 หน้าตาก็จะประมาณนี้ค่ะ

3y ago

น่าชังค่ะ จมูกมาเต็ม😊

บ้านนี้ กำหนดคลอดตั้งแต่ 19 มิถุนา ตอนนี้40+3แหร่ะ ยังเงียบมาก วันที่23 หมอนัดกระตุ้น มาลุ้นกันต่อไปค่ะ😢😢😢

3y ago

ช่วยลุ้นด้วยคนค่า

กำหนดคลอด24มิถุนาเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการเลย39+6 แล้วค่ะอยากแตกแล้ว ท้องแรกค่ะนานมาก

21 มิ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อย เริ่มท้อแล้วแม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

3y ago

บ้านนิ. ก็. ท้องเเข็งเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ. แต่ยังไม่มีแสดงอาการเลยค่ะ

33วีคค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด3ส.ค น้องดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีก็ปวดท้องเพราะน้องดิ้นแรงมากๆ

3y ago

3 สิงหาเหมือนกันค่ะแม่...ดิ้นเก่งมาก

25 มิถุนาค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องแข็งบ้างบางครั้งค่ะ

3y ago

รอปวดท้องค่ะ ถ้าไม่ปวดหมอน่าจะเร่งคลอดให้ค่ะ