อยากแตกแล้วค่า 39+4 วีค

กำหนดคลอด 24 มิถุนา คะ. ยังไม่มีอาการใดๆเลย. ดิ้นเก่งมาก. แม่ๆบ้านไหน. กำหนด 24มิถุนาบ้างค่ะ. หรือแตกก่อนแล้วมีมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากแตกแล้วค่า  39+4 วีค
44 ตอบกลับ

21 มิ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อย เริ่มท้อแล้วแม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

3y ago

บ้านนิ. ก็. ท้องเเข็งเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ. แต่ยังไม่มีแสดงอาการเลยค่ะ