อยากแตกแล้วค่า 39+4 วีค

กำหนดคลอด 24 มิถุนา คะ. ยังไม่มีอาการใดๆเลย. ดิ้นเก่งมาก. แม่ๆบ้านไหน. กำหนด 24มิถุนาบ้างค่ะ. หรือแตกก่อนแล้วมีมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากแตกแล้วค่า  39+4 วีค
44 ตอบกลับ

เหมือนเราตอนท้องลูกคนแรกเรย กำหนดคลอด5ธันวา แต่ก้เงียบพอถึงวันที่5ก้เจ็บท้องคลอดเรยค่ะ คลอดแบบไม่มีสัญญาณเตือนว่าจะคลอดเรย