อยากแตกแล้วค่า 39+4 วีค

กำหนดคลอด 24 มิถุนา คะ. ยังไม่มีอาการใดๆเลย. ดิ้นเก่งมาก. แม่ๆบ้านไหน. กำหนด 24มิถุนาบ้างค่ะ. หรือแตกก่อนแล้วมีมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากแตกแล้วค่า  39+4 วีค
44 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ 39+3 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า🤣

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..ยังเงียบอยู่เลย

เรากำหนดคลอด 1 ก.ค. ค่ะ แต่แตกแล้ว วันศุกร์ 18มิ.ย. ตอน 38 +1วีค

กำหนด 24 มิถุนายน เหมือนกันคะแม่ แต่เมื่อกี่เริ่มมีมูกออกมาแล้วคะแม่

3y ago

เหมือนกันคะแม่อาการวันนี้39wคะ

38+6 วีค ค่ะ คุณหมอนัดผ่า 25/6 ไม่มีอาการอะไรเลย ดิ้นเก่งมากวันละหลาย10 รอบ

ถ้ายังไม่ออกไปหาหมอได้นะคะคุณแม่39สัปดาเหมือนกันยังต้องผ่าคลอดคะ

บ้านนี้28ค่ะท้องเเข็งบ่อยคุนแม่อาจได้กระตุ้นปากมดลูกก็ได้นะค่ะ

กำหนด28 39 สัปดาห์ไม่ทีอาการว่าจะแตกเลยน้อยใจลูกอยู่ทุกวัน😅

3y ago

บ้านนี้ไม่เจ็บเลย มีแต่แข็ง 😅 วันจันรอลุ้นว่ากระตุ้นหรือได้ผ่า😅

ตอนนี้คลอดหรือยังคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🤗🤗

เรากำหนดคลอด27มิ.ย. นี้ค่ะ แต่ยังเงียบเหมือนกัน

นิก็กำหนดคลอด 24มิถุนา ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย