ทีม31กรกฎาคม66

37+3 ยังชิวอยู่55555🥰💖

ทีม31กรกฎาคม66
7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขนาดแม่ทำงานทุกวัน กำหนดคลอด 26 นี้😁

31เหมือนกันค่ะแม่ ไม่เจ็บไม่ปวดใดๆเลยกินข้าวอร่อยปกติ

ฝั่งนี้37+6ยังซักผ้าล้างจานทำกับข้าวอยู่เลยจ้า5555

10mo ago

เหมือนกันค่ะ มีแต่ปวดหัวหน่าว เวลาพลิกตัวนี้อือหือ55555

บ้านนี้ปวดท้องทุกวัน🤣 กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยแม่ มีแค่ปวดหัวหน่าวอย่างเดียว อยากแตกใจจะขาดอึดอัดสุดๆ5555

บ้านนี้แอบแตกแร้วจ้า 31 เหมือนกัน😂

10mo ago

อยากแตกเหมือนแม่ อึดอัดไม่ไหวแล้ว555💖

ทางนี้39+1 ยังชิวอยู่ค่ะ ไม่ยอมออก😂

สู้ๆ นะคะแม่