ทีมกรกฎาคมปี66

กำหนด 17 กรกฎาคม ปี66 เเม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้าง🥰

211 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาว คลอดวันที่4 ก.ค.66ค่ะแม่ ☺️

กำหนด 17 กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ 29w 3วัน เเล้ว

ทีม กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ 19 กรกฎาคม 66 ☺️☺️

กำหนดวันเดียวกันปีเดียวกันเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ท้อง 2 หมอนัด 30 กรกฎาคม 66 ค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ 17ก.ค.66 ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ผมก็17กค.ได้ลูกชายครับ

ทีมเดียวกันจ้าา 23 กรกฎาคม 66 จ้าา

19 กรกฎาคม ปี 66 ได้ผู้ชายค่ะบ้านนี้

2y ago

วันเดียวกันเรยค่ะ บ้านนี้อยากรู้เพศบ้างยังไม่รู้เพศลูกเรย

เรา14 ก.ค ศุกร์ วันเกิดเราพอดี 💗

7กรกฎาไม่รุ้จะก่อนหรือหลังดี