ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ

กำหนด​ 04/11/63​ แต่แตกเมื่อวันที่​ 23/10/63​ นน.2,800​ น้องปกป้องคัฟ

ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนด 4 พย. เหมือนกัน มีแต่เจ็บท้องหลอก อยากเจอหน้าจะแย่แล้วคะ รอลุ้นกันทั้งบ้านเลย #ท้อง 2 แล้วจ้า ท้องแรก 39+5 วีค

4y ago

บ้านนี้ก่อนคลอดลุ้นทุกวันเลยค่ะ​ ตื่นเต้นตั่งแต่เจ็บท้องหลอก​ ยันคลอดเลย ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี​ น้องคลิดตอน​ 38+2วีคค่ะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่09/11/63 ตอนนี้ปวดหลัง บวกกับมีมูกใสๆออกแค่นั้นเองม่รุ้จะคลอดรึป่าว

4y ago

หรอค่ะ บ้านนี้ยังม่ได้ไปหาหมอเลย เมื่อเช้าปวดเหมือนจะคลอดพอนอนพักก้อหายไปเลยแต่กลับปวดจิมิแทน ม่รุ้เตือนรึป่าวแบบนี้ อยากเห็นหน้าแล้ว😂

คลอดวันเดียวกันคร้าบบ 23/10/63 กำหนดจริงวันที่ 2/11/63 น้องพร้อม น้ำหนัก 3205 กรัมครับ

กำหนด8 พ.ย วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไป ยังเงียบยุเลย ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากแตกบ้างจัง กำหนด 19/11/63 อึดอัดมากเรย ปวดจิมิมากเวลาพลิกตัวแต่ล่ะที

4y ago

สู้ๆๆค่ะแม่จะได้เจอน้องแล้ว☺️

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้กำหนดคลอด18 พ.ย.​ อยากแตกแล้วอยากเห็นลูกไวๆ​😁😁

4y ago

อดทนอีกนิดค่ะแม่จะได้เจอน้องแล้ว☺️

กำหนด 4 พ.ย.เหมือนกันคะ มีเจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อยากแตกแล้วคะ

4y ago

อีกไม่นานค่ะแม่เริ่มมีอาการแล้ว​ สู้ๆนร้ค่ะ✌️☺️

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด4พ.ย. ยังไม่แตกเลยจร้าแต่เจ็บหน่วงจิมิมาก

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่อีกไม่กี่วันจะเจอน้องแล้ว✌️

น้องปันปัน​ กำห​นด​คลอด​ 2​ พย.​ แอบแตกตั้งแต่​ 15​ ตค.​ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วย​ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ 4 พ.ย. แต่ยังไม่แตกเลยอึดอัดมากค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆๆค่ะแม่เดะก้เจอน้องแล้ว☺️