ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ

กำหนด​ 04/11/63​ แต่แตกเมื่อวันที่​ 23/10/63​ นน.2,800​ น้องปกป้องคัฟ

ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด11พ. ย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

ค่ะแม่

11พ.ยแตกแล้วจ้าผ่าคลอดวันที่22ตุลาน้ำหนักแรกเกิด3170ครับ

4y ago

น่าชังจังเลยค่ะ☺️

แตกแล้วคะ กำหนดคลอด 3/11 แต่แตกเมื่อ23/10 เหมือนกันคะ

4y ago

ยินดี​ด้วยค่ะแม่​ น้องเกิดวันเดียวกันเลย☺️

กำหนด 3/11 เงียบๆๆๆๆๆๆมากแม่ขนาดท้องที่3แล้ว

4y ago

อดทนอีกนิดเดียวค่ะแม่​ บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันอายุครรภ์​ตอนคลอดเท่ากับคนที่2เลยค่ะ​ 38+2 วีค

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้1พย.ยังไม่แตกเลยจ้า

4y ago

จ้าา❤️

กำหนด 4 พฤศจิกายน ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆๆค่ะแม่เดะก็เจอน้องแล้วค่ะ​ สู้ๆๆ​ แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

5 พย ยังไม่แตกเลยค่ะ เจ็บท้องอย่างเดียว

4y ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ เมื่อคืนเผลอหลับลืมความเจ็บท้องไปเลย แต่ตื่นทั้งคืนนะคะ ก็รู้สึกเจ็บท้องเรื่อยๆแต่ทนได้ค่ะ เหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ก็เจ็บท้องอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ

4 พ.ย เหมือนกันค่ะ. แต่แอบเเตก. 15 ตุลา.

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่☺️

อยากแตกแล้วแม่ กำหนด 10 พฤศจิกายน

4y ago

อดทนอีกนิดเดียวค่ะแม่จะได้เจอน้องแล้ว☺️

29พ.ย ค่ะ อยากเห็นหน้าลูกเเล้วค่ะ

4y ago

อดใจรออีกหน่อยนะค่ะแม่✌️☺️