ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ

กำหนด​ 04/11/63​ แต่แตกเมื่อวันที่​ 23/10/63​ นน.2,800​ น้องปกป้องคัฟ

ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนด 4 พย. เหมือนกัน มีแต่เจ็บท้องหลอก อยากเจอหน้าจะแย่แล้วคะ รอลุ้นกันทั้งบ้านเลย #ท้อง 2 แล้วจ้า ท้องแรก 39+5 วีค

4y ago

บ้านนี้ก่อนคลอดลุ้นทุกวันเลยค่ะ​ ตื่นเต้นตั่งแต่เจ็บท้องหลอก​ ยันคลอดเลย ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี​ น้องคลิดตอน​ 38+2วีคค่ะ☺️