ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ

กำหนด​ 04/11/63​ แต่แตกเมื่อวันที่​ 23/10/63​ นน.2,800​ น้องปกป้องคัฟ

ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ 4 พ.ย. แต่ยังไม่แตกเลยอึดอัดมากค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆๆค่ะแม่เดะก้เจอน้องแล้ว☺️