แตกแล้วจ้ส

กำหนด9พย.ค้าาาาา แตกแล้ววันนี้เที่ยง

แตกแล้วจ้ส
48 ตอบกลับ

3-4วันที่ผ่านมา เห็นมีแต่แม่ๆที่คลอดน้องก่อนกำหนดกันทั้งนั้นเลย บ้านนี้กำหนดธันวา สงสัยจะได้ออกพฤศจิกาก่อนแน่ๆเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะแม่ ❤

9 พ.ย เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ก่อนจะคลอดมีอาการยังไงบ้างค่ะ รบกวนบอกหน่อยนะค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

น้องหนักกี่กรัมคะ บ้านนี้3,300กรัมแล้ว ไม่รู้จะคลอดตอนไหน แอบกลัวว่าจะได้ผ่า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. เหมือนกัน ยังไม่ยอมออกมาให้แม่เจอหน้าสักที

ยินดีด้วยจ้า กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้นัดผ่า 2 พ.ย. น้องไม่กลับหัว😅

บ้านนี้กำหนดคลอด8 พ.ยเหมือนกันแต่ยังไม่แตกเลย38+1เงียบค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค๊า บ้านนี้กำหนด 8 พ.ย. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังไม่มีท่าทีที่จะอแกเลย

ยินดีด้วยค่าาา กำหนดคลอด 3 พฤศจิกา​ยังเงียบยุเลยย🤣🤣

กำหนดวันเดียวกัน มีแค่เจ็บเตือน บ้านนี้อยากแตกแล้ว