แตกแล้วจ้ส

แตกแล้ว37สัปดาห์

แตกแล้วจ้ส
107 ตอบกลับ

36+4ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ มีแค่ปวดหัวหน่าวร้าวไปถึงขาหนีบ จะเดินก็ลำบาก

ยินดีด้วยจ้า อิจฉาจังเรยบ้านนี้37+6ยังไม่มีวี่แววเรยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆน่ะคะ

ดีจังเลยบ้านนี้37+5แล้วยังเงียบยุเลย. อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลย

38+6​ ยังเงียบอยู่เลย​ 😂 อยากแตกแย่แล้วค่ะ

เรา37แล้วอยากคลอดมากค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

รอเจอหน้าลูกเหมือนกันค่ะอีก2อาทิตย์

ว้าววตอนนี้ก็37เหมือนกันอยากเจอแล้ว