แตกแล้วจ้ส

กำหนด9พย.ค้าาาาา แตกแล้ววันนี้เที่ยง

แตกแล้วจ้ส
48 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ ของเรา 40 w วันนี้ ยังไร้วี่แวว ไม่ปวดอะไรเลย

4y ago

40wเท่ากันเลยค่ะยังเงียบยุ่เลย

น่ารักมากเลยค่ะ. แม่บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 7 พ.ย. อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย ทางนี้ยังปกติอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกัน มีอาการเจ็บเตือน แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้1พย.ยังไม่แตกเบยยย😂

หื้อออ5พย ยังไม่แตกเลยค่ะ มีแค่เจ็บท้อง😂

9 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย😂

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดวันที่9เหมือนกันจร้าอยากแตกบ้าง