ท้องแตกใช้อะไรหายคะ

กำหนด29ก.ค. อยากแตกจะแย่แล้วปวดหลังปวดท้องบ่อยมาก

ท้องแตกใช้อะไรหายคะ
2 ตอบกลับ

หายเลยคงยากค่ะแม่. แต่ขัดผิวบ่อยๆช่วยได้ แล้วก็ทาครีมลดรอยแตกลายค่ะ 😊 ห้ามขัดขี้ไคลช่วงท้องใหญ่นะคะ ตรงอื่นก็จะพลอยแตกไปด้วย

ท้องแฝดหรือป่าวค่ะคุณแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ😍