แตกแล้วจ้า

กำหนด28ส.ค แต่จะโดนเร่งคลอด น้องกลัวเลยออกวันนี้ เจ็บมากแต่ก็มีความสุขที่เจอน้อง สิ้นสุดการรอคอยคะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ ค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังเงียบกริบ5555