แตกแล้วง้าบ

กำหนด24เมษา แต่น้องออกมาวันที่7 ลูกชายคนแรกค่ะ ตื่นเต้นมากเลย #คลอดก่อน #ทีมเมษา

แตกแล้วง้าบ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด29เมษา มีเจ็บเตือน2รอบแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลย น้องคงเลือกวันยุ😂 แต่แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก็24เมษาค่ะเเม่ ตอน36+3โดนยาระงับคลอด ตอนนี้เงียบมากเลยค่ะ อยากเเตกเเย้ว นํ้าหนักน้องเท่าไหร่คะเเม่ จํ่ามาก

1y ago

น้องหนัก3โล1ขีดค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะเจ้าหนู❤️ บ้านนี้กำหนด14เมษา แต่ยังเงียบอยู่เลยแม่แม่อยากแตกแล้ว😂

1y ago

เดียวน้องก็ออกมาแล้วง้าบบ

ยินดีด้วยนะคะ 😍😍 เรากำหนด 16 เมษา อยากให้เกิดวันที่ 7 มาก วันดีเลย ตอนนี้น้องก้ยังไม่อยากออกมา งื้อออ

1y ago

จริงๆน้องจะเกิดตั้งแต่วันที่3แล้วค่ะ แต่น้องฮึบเลือกเกิดวันที่7

บ้านนี้ 18 เมษายนยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันอยากเห็นหน้าสาวน้อย

1y ago

อดใจรอนึดนึงนะคะ เดียวน้องก็ออกมาแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 25 เมษา คลอดเองไม่ได้หมอนัดผ่า 14 เมษานี้แล้วววว ☺️

1y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะหมอเกรงว่าแม่ความดันจะขึ้นระหว่างนี้ค่ะ (ปวดภัยไว้ก่อนดีกว่ามาช็อคทีหลัง) บวกกับน้องกลับหัวแต่ไม่เอาหัวหมุดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลย

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้25เมษามีเจ็บเตือน3ครั้งแล้วแต่ยังไม่ยอออกสักที😊😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ 24เมษาเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

1y ago

เดียวน้องก็ออกมาแล้วนะคะ อดทนรอนิดนึงนะคุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

ยินดีด้วยนะค้ะแม่ บ้านนี้ 23 เมษาค้ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

1y ago

ใช่ค้ะ มีอาการเหมือนกันเรยค้ะแม่เรยไม่รู้จะทำวิธีไหนเรยค้ะเรยต้องปล่อยให้น้องออกมาเองค้ะ.😅