แตกแล้วง้าบ

กำหนด24เมษา แต่น้องออกมาวันที่7 ลูกชายคนแรกค่ะ ตื่นเต้นมากเลย #คลอดก่อน #ทีมเมษา

แตกแล้วง้าบ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้27เมษา อยากแตกแล้วเหมือนกัน อยากเห็นหน้าลูก

กำหนดคลอด 24 เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นถี่มากๆตอนนี้ อยากแตกแล้วววว🥹

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด28เมษามีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ก็อยากแตกอยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ เเม่ ❤️❤️ บ้านนี้ 12 เมษา เงียบมากเลย😜😜

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะทางนี้ได้ลูกสาวค่ะคลอด5เมษา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ กำหนด 24 เมษา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ เกิดฤกษ์เศรษฐีเลยนะเนี่ย😄

ยินดีด้วยนะบ้านนี้23เมษายังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้1เมษาคะ ลูกชายคนแรก ดีใจมากเหมือนกัน