แตกแล้วง้าบ

กำหนด24เมษา แต่น้องออกมาวันที่7 ลูกชายคนแรกค่ะ ตื่นเต้นมากเลย #คลอดก่อน #ทีมเมษา

แตกแล้วง้าบ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้ะแม่ บ้านนี้ 23 เมษาค้ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

1y ago

ใช่ค้ะ มีอาการเหมือนกันเรยค้ะแม่เรยไม่รู้จะทำวิธีไหนเรยค้ะเรยต้องปล่อยให้น้องออกมาเองค้ะ.😅