แตกแล้วจ้า

กำหนด24กุมภาพันธ์​2566 คลอดจริง.. 6​ กุมภาพันธ์​2566 โดนเร่งคลอด น้ำหนัก2645​ กรัม เด็กผู้ชาย

แตกแล้วจ้า
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลย หมอนัดนอนกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ อิแม่เดินแทบไม่ไหวแล้ว

1y ago

คลอดแล้วจ้า 15/02/66