ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยจ้า

กำหนด22สิงหาคม63. ท้องเล็กมั้ยค่ะ โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมาก😥😥 ท้องแม่ๆบ้านอื่นล้ะค่ะ💕

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

16สิงหา จ้าเวลานอนท้องเเบน มาก เวลานั่งจะประมานนี้ ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่เเล้วท้องเลยเล็กสมส่วนกับตัว บ้านนี้ท้องเเรกก็เล็กคลอดออกมา3,070 ท้อง2ก็โดนทักเเต่เฉยๆค่ะ โนสนโนเเคร์บ้านนี้555

บ้านนี้โดนทักตลอดค่ะ ทักจนไม่อยากสนใจแล้ว เพราะไปหาหมอ หมอก้อบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ อย่าไปฟังคนอื่นมากค่ะแม่ ทำใจให้สบาย❣️

ถ้าน้อง นน. อยู่ในเกณฑ์ปกติ แล้วท้องไม่ใหญ่ น่าดีใจออก ท้องใหญ่ๆ คลอดแล้วย้วย ลดไม่ลงแย่กว่าน่ะ

นี่ก้อ​ 22สิงหา​ เหมือนกันค่ะ​ แต่ท้องคุณแม่ดูจากในรูปก้อไม่เล็กน่ะค่ะ​

คลอดวันเดียวกันเลยค้า ของเราก็ท้องเล็กเพราะเป็นท้องแรกค้าา

25 ส.ค คะ☺ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่แค่นี้แม่ก็อึดอัดแล้วคะ

8. สิงหาค่ะ ดูทุกวัน. เห็น ทุกวัน. ก็แอบคิดว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

4y ago

แข็งแรงน่ะค่ะแม่

รูปบ้านนี้ตอนท้อง7เดือน น้องคลอดก่อนกำหนด34วีค หนัก 2750 จ้า

อย่าคิดมากนะค่ะ. บ้านนี้ก็โดนคนทัก. เเต่ไม่ค่อยสนใจ. 😁.

เรา27สิงหาก็โดนทักว่าเล็กคะ แค่นี้ก็เดินไม่ไหวแร้ววว