23+2 week

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยจ้า

23+2 week
50 ตอบกลับ

ว้าวว้าว น้ำหนักแม่ตอนท้อง https://th.theasianparent.com/น้ำหนักควรจะขึ้นเท่าไหร่ช่วง-ตั้งครรภ์/

บ้านนี้พึ่งจะ 23วีคค้าา กำหนดคลอด20สิงหา

4y ago

ท้องพอๆกันเลยค่ะ 💕🥰

บ้านนี้ 21+6 week กำหนดคลอด 30 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้21+3W กำหนดคลอด31ส.ค.จ้าา

บ้านนี้22+6w นัดผ่าคลอด21สิงหาจ้า

กำหนดคลอด30สิงหาจร้าาา 🥰🥰

23+2​ week เหมือนกันเลยค่ะ💓

4y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ 💕

23+4. กำหนดคลอด18สิงหาค่ะ

23+4 week 16 สิงหาคม เด็กชาย 👶👶

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 💕

22+4Weekค่ะ กำหนดคลอด23สิงหา

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ