แตกแล้ว

กำหนด1. กันยา ผมรอไม่ไหวแตกซะเลย36+5w น้ำหนัก2610. แข็งแรงดีครับ

แตกแล้ว
68 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4 อยากแตกมากค้าา..น่าเกลียดน่าชังจังลูกกก

กำหนด1ก.ย.เหมื่อนกันเรย บ้านนี้ม่มีวี่แววเรยค้า37+3

36w5d ยังเงียบอยู่เลย น้องน่ารักน่าชังมากกกกก🥰🥰

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค้ะบ้านกำหนด8กันยาค้าา😊

บ้านนี้38w6w ยังไม่มีวี้แววเรยจ้า55+ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า คลอดตอนอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ 36 วีคแล้ว มีแต่เตือน อยากแตกบ้างจัง

บ้านนี้นัดผ่า28สิงหาจ้า....กำหนดคลอด1กันยา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่มีอาการยังงัยบ้างค่ะ

4y ago

ก่อนคลอดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ มาปวดเอาทีเดียว5ห้าคลอดน้อง17.15

4กันยาคะ. อยากแตกแล้ว. คุนแม่มีอาการยังไงค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการอื่นร่วม นอกจากปวดท้องจ้า ปวดตอนตี5 คลอดน้อง17.00