ทีมกรกฎาคม64

กำหนด17 ก.ค มีใครแตกแล้วเอ่ย. บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก 🤣

ทีมกรกฎาคม64
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 15ก.ค มีมูกใส ท้องแข็ง ปวดท้องน้อยบ้างแล้ว เจ็บซี่โครง เจ้บหลังเข้ดเอว เจ้บทั้งตัวแต่ไม่แตกสักที😂

3y ago

ยัง​ไม่​คลอดหรือค่ะ💖น้องต้องจ่ำหม​่​ำ​น่าดู