36+1 กำหนด13กุมภา

กำหนด13กุมภา แต่ท้องแข็งทุกๆ4นาที ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด คาดว่าน่าจะสิ้นเดือนนี้แน่ๆ

36+1 กำหนด13กุมภา
21 ตอบกลับ

40 w 13กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่8กุมภาแล้ว ตอน34+6 แม่มีอาการเลือดออก+ท้องแข็ง หมอได้ให้ยากระตุ้นปอดลูกแล้วกับยาคลายมดลูกแล้ว แต่แม่คิดว่าน่าจะออกก่อนถึงวันผ่าแน่เลยค่ะ 😆

13 กพ. เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นแรงมาก จนเจ็บท้อง เจ็บจิมิไปหมด เวลานอนพลิกตัว ลุกขึ้นยืนทีนึงแสนลำบาก ตั้งใจจะคลอดเอง หวังว่าจะแตกตอน 39-40 วีค บอกลูกทุกวัน อย่าเพิ่งออกมานะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว ท้องแข็ง จนต้องเข้าโรงพยาบาลแต่ปากมดลูกยังปิดสนิท คุณหมอบอกว่าน่าจะคลอดสิ้นเดือนนี้ กำหนด13กุมภาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มดลูกบีบรัด เจ็บเตือน ลูกโก่งตัว แต่ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด กำหนดคลอด 14 กุมภา ตอนนี้ 36 สัปดาห์ อึดอัดกับอาการมาก อยากคลอดแล้ว ^^

40w 13 กพ ค่าาา พร้อมกันเลย แต่จะผ่าคลอด นัด 6 กพ ค่ะ มีท้องแข็งเหมือนกันแต่เป็นวันละ 1-2 ครั้ง กลัวแตกก่อนจังเลยค่า

37+2อาทิตที่แล้วบ้านนี้ทั้งท้องแข็งทั้งเจ็บถี่ ตรวจปากมดลูกไม่เปิดโดนแอดมิทไป2วัน ผ่าวันที่25นี้แล้วค่ะ🤣

รอลุ้นกันค่ะ วันเดียวกันด้วยค่ะ ท้องแข็งบ่อย เดินเหมือนเป็ดเลยค่ะตอนนี้ ปวดหลังไปถึงก้นกบแล้วค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะแม่ ท้องสองแต่เป็น34วีค คนแรกคลอดตอน38วีคพดี คนนี้เลยคาดว่าน่าจะเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องเเข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ลุกเดินลำบากมาก 😄😄 36+1 กำหนด13กุมภา

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเจ็บได้วันเดียว กลัวออกก่อนสิ้นเดือนนี้มาก ปวดจนนอนไม่หลับ🥺

แม่ๆ ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้ว กินโอวัลตินดิบได้มั้ยอ่ะ