36+1 กำหนด13กุมภา

กำหนด13กุมภา แต่ท้องแข็งทุกๆ4นาที ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด คาดว่าน่าจะสิ้นเดือนนี้แน่ๆ

36+1 กำหนด13กุมภา
21 ตอบกลับ

40w 13 กพ ค่าาา พร้อมกันเลย แต่จะผ่าคลอด นัด 6 กพ ค่ะ มีท้องแข็งเหมือนกันแต่เป็นวันละ 1-2 ครั้ง กลัวแตกก่อนจังเลยค่า