36+1 กำหนด13กุมภา

กำหนด13กุมภา แต่ท้องแข็งทุกๆ4นาที ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด คาดว่าน่าจะสิ้นเดือนนี้แน่ๆ

36+1 กำหนด13กุมภา
21 ตอบกลับ

กำหนด13ก.พ.เหมือนกันค่ะ.. แต่ตอนนี้คลอดแล้ว 37w น้ำเดินตอน23/1/23 แตกทันที

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้หมอบอกน่าจะไม่เกิน31มกรา-6กุมภา

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด13กุมภา อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเฉพาะช่วงกลางคืน กำหนด14กุมภา

เราก้กำหนดคลอด13 กุมภา ท้องยังไม่เเข็งเลยยย

ถ้าตรวจภายในแล้ว อาจก่อนสิ้นเดือนนะคะแม่

4นาทีเค้าว่าไม่น่าจะเกินอาทิตย์นี้นะแม่

1y ago

เราตอนคลอดคนเล็กก็ไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ ยังอยากให้น้องยุในท้องนานๆ เราคลอดตอน36+3ปากมดลูก3เซน+กับน้ำเดินเลยต้องคลอดค่ะ

13 ก.พ.เหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงจนแม่จุกเลย😊

บ้านนี้1กุมภา แข็งทั้งวันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่