39W3Dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด12 กพ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบมาก (ท้อง3) อาการต่างจากคนอื่นมากค่ะ ท้องนี้ ปวดจิมิตลอดเวลา นั่ง นอน ยืน จะยกขาขึ้นมอไซค์ก็ไม่ไหว

39W3Dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า
34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้อง4แล้วปวดท้องน้อยตลอดเวลาเดินต้องพยุงท้องไว้ 30weekเอง ปวดท้องปวดหลัง ปวดสะโพกมาหมดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะหมอเร่งยาคลอดให้แล้วยังเงียบยุหมอนัดผ่าคลอด13กพ.นี้คะตื่นเต้นสุดๆ

ใช่เราก็เป็นปวดแบบเสียดเป็นบางครั้งด้วย จะยกขาใส่เกงในก็แทบไม่ไหว แม่บ้านนี้ 8เดือนแล้วจ้า

พรุ่งนี้39Wแล้วเหมือนกันค่ะ ท้องสอง ปวดเสียวจิมิตลอดเวลา หมอกำหนด17กพ. ท้องลงต่ำมากๆ

ท้องสามเหมือนกันค่ะ...เห็นพยาบาลบอก ้แงสามจะคลอดเร็วนี่ก็รอลุ้นเหมือนกัน 35+6วีค

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมา2อาทิตกว่าแร้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย

บ้านนี้38+5 แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นไปได้อยากจะคลอดวันที่14นี้เลย😅

บ้านนี้ท้อง4ค่ะ33+2w โดนยาระงับคลอดตอน30w กลัวเกินกำหนดเหมือนกัน. ไม้อยากผ่า

อาการเหมือนกันเลยค่ะปวดจิมิจะลุก นั่ง นอน ลำบากมากค่ะ 39+5ยังเงียบมาก

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้ก็ท้องสามเหมือนกัน ได้28+4w หนักหน่วงเหมือนกันค่ะ