36w4ท้องแข็งบ่อย

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก นั่ง นอน ยืน ท้องจะแข็งตลอด แต่ไม่อาการเจ็บท้อง มีเจ็บบ้างครั้ง ควรหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังค่ะ สังเกตลูกดิ้น กับดูอาการไปก่อนถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ. ถ้าเจ็บถี่สม่ำเสมอมีมูกเลือดควรไปหาหมอค่ะ