39W3Dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด12 กพ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบมาก (ท้อง3) อาการต่างจากคนอื่นมากค่ะ ท้องนี้ ปวดจิมิตลอดเวลา นั่ง นอน ยืน จะยกขาขึ้นมอไซค์ก็ไม่ไหว

39W3Dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า
34 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ 39+5​ W กำหนดคลอด​ 11​ ก.พ.​ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ขอให้คลอดเร็วๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยนะคะ

38w5d กำหนด 18 ก.พ ก็ยังเงียบคะ ไม่มีวีเเว่วว่าน้องจะคลอดเลย

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่อันนี้ปวดทั้งท้องแรกท้อง2

บ้านนี้ 11 กุมภาพันธ์ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 40 w ยังไร้วี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 40w แล้วยังเงียบเหมือนกัน

บ้านนี้40+1เงียบเหมือนกันจ้า

ชุดแม่สวยจัง สู้ๆนะค่ะ💕

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ