แตกแร้วค่าาา

กำหนด11พย. แต่น้องคลอด4พ.ยเที่ยงคืนเรย กว่าปากมดลูกจะเปิด. ทรมานมากกกก.

แตกแร้วค่าาา
12 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ กำหนด12พ.ย ตอนนี้39+2แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนท้องเเรกคลอดตอน37+3 ท้องนี้ออกยากจัง แม่บวมไม่ไหวแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา21โลเเล้ว

11mo ago

นี้ก็เปิด2เส้นไม่มีวีเเววว่าจะออกมาเลย ไม่มีอาการอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่เจ็บๆปวดๆหายๆ แม่เเข็งเเรงมาก เหมือนไม่ได้ท้องเลย แต่ลูกดิ้นดีดิ้นเก่งมากเลยฃงงงฃฃ

กำหนดคลอด11 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ เเต่เเม่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลย เเข็งเเรงๆนะคะ

กำหนดคลอด11พ.ย.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเงียบมาก🤣

บ้านนี้กำหนด17พ.ย. แต่หมอนัดผ่า10พ.ย.นี้ค่ะ

คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะก่อนคลอดน้อง

11mo ago

ท้องแข็ง+กับปวดท้องจุก ทุกๆ5นาที

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกมั้ง 14 พ.ย เงียบกริบ

11mo ago

ของเค้า รพ รัฐ นัดอีกที16พ.ยไม่รู้ว่าดขาจะกระตุ้นหรือให้รออีก1อาทิตย์ ยังไม่รู้เลยค่ะ555 ลุ้นเอาทุกวันว่าจะแตกยัง

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วบ้าง 😂

ยินดีด้วยค้ะ จ้ำม่ำมากเลย💗🥰

น้องคลอดกี่สัปดาห์คะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️