ย้ายทีม 37w 4day

กำหนด10 พ.ค. แต่หนูไม่ไหวละแม่ เจ็บตี2 ผ่าคลอด 8โมงค้าบ น้องมาเฟียร์🥹

ย้ายทีม 37w 4day
12 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 10พค. บ้านนี้นอนเงียบมาก ไม่เจ็บเตือนไม่ปวดอะไรเลย อยากย้ายทีมกับเขาบ้าง

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ 10 พค เหมือนกันแต่ทางนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้10พคเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรสักอย่าง นัดผ่า3พคนี้ 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไีรเลยแค่เจ็บหัวหน่าว

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆน้า บ้านนี้ 5 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

จ้ำม่ำจังเลยลูก บ้านนี้กำหนด 11 พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยคร่า

5mo ago

อยากให้น้องออกมาแล้ววว

มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ก็10 พ.ค. เหมือนกันค่ะ

5mo ago

ปวดท้องอย่างเดียวเลยแม่ มะวานเจ็บเตือน วันนี้เจ็บจริง

บ้านนี้กำหนด7พ.ค ยังไม่มีอาการเลยค่ะแม่😁😂

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะคะ เค้า37+4 ยังไม่มีอาการเลย