แตกแล้วจ้า

กำห​นด​คลอด​26​พ.ย62 แต่หนู​คลอด​21พ.ย62 เข้าห้องคลอด​04:05 คลอด04:30 เบ่ง2ทีคลอดเลยน้องน้ำหนัก2890​ ชื่อน้องโฟน​ ด.ช​ ภัชรพงษ์​ คำชนะ เกิดวันพฤหัส​ที่21​ พฤศจิกายน​2562คับ

แตกแล้วจ้า
95 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะกำหนดวันเดียวกันเลยแต่เรายังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด28พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ? ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่ที ??

คลอดง่ายจัง อยากคลอดแบบนี้บ้าง ยินดีด้วยค่ะ ?

คลอดวันเดียวกันเลยคะ..เข้าห้องคลอดตี04.00คลอดตี04.16

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ ทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะ

คลอดง่ายจังค่ะ ของเรากำหนด 26พย62 รออยู่ค่ะ ????

5y ago

สู้ๆค่ะคุนแม่ที่นานเพราะหมอเตรียมของ

คลอดง่ายจังเรยค่ะ ??? อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง

ยินดีด้วยครับของผมกำหนด 27 พ.ย ยังเงียบอยู่เลย