แตกแล้วจ้า

คลอด19/10/62 น้องอยากแตกจ้า36+ กำหนดคลอด12พ.ย. อึดอัดหรอลูก รีบแตกเชียว.?

แตกแล้วจ้า
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

5y ago

พอได้เห็นหน้าความเจ็บปวดหายไปเลยค่ะแม่.

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ขอให้​น้อง แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า38+

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักเเรกเกิดเท่าไรค่ะคุณแม่

5y ago

2,440 จ้า แม่ตัวเล็ก?

บ้านนี้8พ.ย.ยังไม่คลอดเลยค่ะอยากเห็นกน้าแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ เราก็แตกก่อน น้องหนัก 2302 จ้าาา

สงสัยน้องอยากเจอคุณแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

อยากแตกบ้างเเล้วแต่พึ่ง33+3เอ้ง555

5y ago

เจ้บปวดที่สุด แต่เห้นน่าลูกแล้วความเจ้บหายเลยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น้ำหนักน้องเท่าไรคะ