แตกแล้วจ้า

กำห​นด​คลอด​26​พ.ย62 แต่หนู​คลอด​21พ.ย62 เข้าห้องคลอด​04:05 คลอด04:30 เบ่ง2ทีคลอดเลยน้องน้ำหนัก2890​ ชื่อน้องโฟน​ ด.ช​ ภัชรพงษ์​ คำชนะ เกิดวันพฤหัส​ที่21​ พฤศจิกายน​2562คับ

แตกแล้วจ้า
95 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ของเราครบกำหนด 19/11/62 วันนี้ 21/11/62 ยังไม่คลอดเลยจ้าอยากจะคลอดเเล้ว 😭😭 ยังไม่มีวีเเววจะคลอดง่ายๆๆเลยจ้า

เห็นแม่ๆคนอื่นคลอดแล้วอยากคลอดบ้างจัง 37+3 วีคจร้าาาา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ กำหนด​คลอด​วัน​เดียวกัน​เลย​ค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ​ แต่ยังไม่ออกเลยเครียดมากเลยคะตอนนี้

กำหนดคลอด26เหมือนกันเลยจ้า...แต่ยังเงียบกริ๊บ😅😅ยินดีด้วยนะค้ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะอยากแตกเเล้ว ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอให้แตกใวๆน่ะค่ะ✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะ อยากให้ลูกคลอดออกมาง่ายๆเหมือนน้องจังเลยคะ😁

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้39+5ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ กำหนดคลอด23

อยากคลอดแล้วบ้านนี้พรุ่งนี้ก้อ40วิคแล้วใจจะขาดอยากเจอแล้ว

ยินดีด้วยจ้า เกิดวันเดียวกับน้าเลยลู๊กก เป็นเด็กดีนะคับ 💕