ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนเยอะคะ สำหรับเด็กแรกเกิด 22*22/24*24/27*27 ผ้าที่จะนำมาใช้สำหรับทำเป็นผ้าอ้อมผูกให้น้องช่วงแรกเกิดเราต้องเลือกขนาดเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

สำหรับตัวเราคิดว่าควรเลือกไป2ขนาดค่ะ24กับ27เลยค่ะ 27นี้เผื่อน้องตัวใหญ่หรือทำอย่างอื่นด้วย

เเล้วเเต่คุณเเม่คะ. บ้านนี้เลือก24*24คะ