สวัสดีคะ

ท้อง34wกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ทานได้คะแต่ต้องทานพอประมาณคะเพราะในน้ำอัดลมบางตัวมีกาแฟอีนคะและถ้าทานเยอะเกินไปกาแฟอีนจะสะสมมากและสามารถทำให้แท้งได้คะ

กินค่ะ แต่จะเน้นไม่มีน้ำตาล ตอนนี้37วีคค่ะ อาทิตย์ละ1กระป๋อง พอหายอยาก

กินได้อย่าเยอะ และอย่าบ่อยอย่าถี่ค่ะ ดื่มพอหายอยาก นานๆแก้วนึงพอ

ไม่ควรทานค่ะ ทานน้ำส้ม น้ำผลไม้ นมสด ดีกว่านะคะ

กินได้ค่ะ กินแค่พออยากอยาก อย่ากินมากก็พอค่ะ

บ้านนี้ทานทุกวันเลย แต่พยายามลดอยู่ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินพอให้หายอยากจะดีกว่านะคะ

5y ago

https://th.theasianparent.com/คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหม/

บ้านนี้ก็กินค่ะกินพอหายยากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ได้ค่ะเเต่แค่พอหายอยาก