กินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

กำลังท้องได้4เดือน

39 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่านะคะ

กินแก้กระหายได้ค่ะ แต่กินทุกวันไม่ได้

แม่บ้านนี้กินแทบทุกวันคะ แล้วกินนมตาม

เรา นานๆกินทีค่ะ. ท้อง4 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ก็กินพอหายอยากค่ะ😊😄

เรากินค่ะ กินแก้ว สองแก้วค่ะ

นานๆกินทีค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ

กินทุกวันติดก็ว่าได้ค่ะ555

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อย