คุณแม่ๆคนไหนท้อง แล้วอารมณ์แปรปรวน นอยด์ ร้องไห้ง่ายบ้างคะ

กำลังตั้งครรภ์

99 ตอบกลับ

อันนี้โมโห​ เสียงดัง​ โวยวาย​ หนักใจกับตัวเองมากๆค่ะ​ พยายาม​ควบคุม​นะ​ แต่เอาไม่อยู่​😢

เป็นค่ะ ร้องไห้บ่อยมากกก พอคิดได้ว่าถ้าเราเครียดลูกก็เคลียดเลยพยายามไม่คิดมากค่ะ

เป็นคะ ก้เข้าใจตัวเองยุคะว่าเพราะฮอโมนส์ เเต่ก้อดงอแงใส่สามีไม่ได้เรยคะ

ปกตินะคะ ส่วนใหญ่ก็เป็นเเบบนี้เดี๋ยวคลอดเสร็จก็จะมีอารมณ์เเบบนี้อีก

เป็นเหมือนกันค้ะะ ไม่ได้ดั่งใจอะไรนิดๆหน่อยๆ ก็ร้องไห้หนักเลยจ้าา

เป็นเหมือนกันจ้า สามีตะโกนใส่นิดเดียว ร้องไห้สะอึกสะอื้นเลยจ้า 😅😅

เป้นค่ะบ่อยมากแต่พยายามควบคุมอารมณ์ค่ะเด่วมีผลกับลูกในท้องค่ะ😍

ร้องให้ทุกวันเลยค่ะ ทะเลาะกับสามีบ่อยมาก เรื่องไม่เปนเรื่อง😂

ร้องไห้ง่ายค่ะ จนโดนสามีดุเอา เค้ากลัวส่งผลถึงลูกในท้อง