คุณแม่ๆคนไหนท้อง แล้วอารมณ์แปรปรวน นอยด์ ร้องไห้ง่ายบ้างคะ

กำลังตั้งครรภ์

99 ตอบกลับ

นี่อยากร้องไห้ตลอดเลยไม่รู้เป็นอะไร แถมนอนไม่หลับด้วยจ้า

ม่ได้ดั่งจัยก้อร้อง..บ้านนี้ร้อง ทุกวันค่ะ ขี้น้อยจัยค่ะ55

เป็นค่ะ อารมณ์แปรปรวนขึ้นๆ ลงๆ ร้องไห้ง่ายเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะขี้นอยใจ เครียดง่าย อยากอยู่คนเดียววว

เป็นจ้า แค่ไม่ได้กินของที่อยากกินก็ร้องไห้แล้วค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ กลัวสามีเบื่อหนีไปแอบร้องไหคนเดียว

เปนคะ เครียดง่าย หงุดหงิดง่าย ร้องไห้บ่อย เบื่อตัวเอง

เป็นค่ะ หงุดหงิดง่าย โมโหง่ายต้องอยู่คนเดียวถึงจะดี

เป็นค่ะ มีหลายอารมณ์มากจนทะเลาะกับสามีจนเลิกกันจ้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ถ้าได้ร้องไห้ก็สบายใจขึ้น55555