สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องได้3เดือนแล้วลองให้เด็กผู้ชายวัย8เดือนมาเหยียบท้องปรากฏว่าน้องเหยียบขาเดียวแบบนี้เด็กในท้องผุ้ ญรึช คะ

กำลังตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ซาวน์เท่านั้นค่ะ แต่ก็มีความเชื่อว่าถ้าน้องเป็นเพศเดียวกันน้องจะเหยียบสองเท้าค่ะ