กำลังตั้งครรภ์

ท้องได้3เดือนอยากกินมาม่ากล่องลืมดูวันหมดอายุ กินหมดกล่องเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลใจมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยท้องแล้วอยากกินเหมือนกันค่ะ กินได้แค่พอหายอยากก็พอนะคะแม่ ถ้าไม่จำเป็นอย่ากินเลยนะคะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ยังไงก็ลองสังเกตอาการดูก่อนนะคะ