วันอาคารนี้หมอนัดจ้า

ท้องได้23+1แล้วแต่ยังไม่รุ้เพศน้องมีแม่ๆคนไหนยังไม่รุ้เพศน้องกันบ้างค่ะคอมเม้นมาคุยกันหน่อยนร้าาอยากให้ทุกคนทายกันเล่นๆดูว่าจะได้ ญรึช ...อิแม่ตื่นเต้นมากกก😁😂 #ทีมยังไม่รู้เพศน้อง

วันอาคารนี้หมอนัดจ้า
2 ตอบกลับ

จะ7เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะน้องไม่ยอมให้ดูเลย

3y ago

รอลุ้นต่อไปนะค่ะแม่😂😆

บ้านนี้ 24 วีคค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ