คนแรกฝันว่าได้เเหวน ผญ คนนี้พึ่งท้องได้9วีคฝันว่าได้กำรัยข้อเท้า คนนี้จะได้ ญรึช คะ

กำลังตั้งภรรค์

9 ตอบกลับ

อาจจะได้ผญ.คะส่วนมากฝันได้กำไร สร้อย หรือเครื่องประดับส่วนมากผญ.นะ

พี่เราฝันได้พระ ได้ลูกผช. แต่เราฝันได้สร้อยทอง ยังม่ทราบเพศเลย 😄

ฝันเหมือนกันเลยค่ะว่าได้กำไลข้อมือแต่ไม่รุ้ว่าผญ.รึผช.

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองคอ ได้ ผช.จ้าา

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้ผู้ชาบ

ถ้าฝันได้แหวนพลอยละคะ ได้ ช หรอ ญ คะ

ฝันว่าได้แหวนทอง แต่พี่ได้ชายค่ะ

เคยฝันว่าได้แหวนทอง แต่หมอบอกผช.

บ้าน นี้ ฝัน เห็น พระ ได้ ผช ค่ะ