แต่ละการตั้งครรภ์ แตกต่างกันมั้ยคะ

กำลังจะเป็นแม่ลูกสามค่ะ 2 คนแรก เป็นผู้หญิง ทั้ง2 คน ตอนท้องไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องที่สาม แพ้มาก ผมร่วง เป็นสิว เดิมก่อนท้องน้ำหนัก 47 กก.ตอนนี้ 18 week เพิ่ง 48 กก. ท้องนี้เป็นผู้ชายนะคะ จริงมั้ย ที่ว่าท้องลูกชายแม่จะแพ้กว่าท้งลูกผู้หญิง?

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ