ทีมกรกฎาคม 64

กำหนดคลอดกรกฎาคม 64 แม่เริ่มเตรียมตัวกันยังคะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากเลย ตอน 29+2 Week แม่ตัวเล็กก่อนท้องน้ำหนัก 39 กก. ตอนนี้ 48 กก. #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ กำหนดคลอด กค.เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 31+5ค่ะ ตื่นเต้นผสมกับความกลัวค่ะตอนนี้ 555