38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6
230 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ ยังไงอัพเดทให้ดูด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ 20 มิ.ย.

อายุครรภ์เท่ากันจ้า มีอาการแบบไหนค่ะถึงได้ผ่า บ้านนี้มีอาการ5นาทีปวดท้องท้องแข็ง ปวดไปหาหลัง

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอให้น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยทั้งสองคนเลยน้าาา😘😘😘

เป็นกำลังใจให้นะคร้าคุณเเม่ขอให้น้องออกมาเเข็งเเรงๆน่ารักน่าชังนะคร้าโชคดีคร้า

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่น๊า อดทนแป๊บเดียวก็จะเห็นหน้าลูกแล้ว

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ และขอให้ปลอยภัยทั้งคู่เลยนะคะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลัง❤️ให้ค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ค่ะ🥰

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ. สู้ๆน่ะคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก สุขภาพแข็งแรงนะคะ