ท้อง 2เดือนนิดๆ แพ้ท้องมาก กินไรอ้วกตลอด คลื่นไส้ จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ คุณแม่คนไหน มีอาการแพ้ท้องบ้าง

กำลังกังวลที่กินอะไรไม่ได้กลัวมีผลต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้ค่ะ 3 เดือนแรก น้ำหนักลงไป 3 โล

5y ago

เขากินไรไม่ได้เลยจะอ้วกตลอด